The smart Trick of tretinoin trị mụn That No One is DiscussingBên cạnh các đặc điểm nổi bật thì Tretinoin YSP vẫn còn tồn tại một vài hạn chế nhỏ như:

Nếu da bị kích ứng, hoặc thấy xuất hiện nhiều mụn khác với trước kia, da nhạy cảm thất thường. Phải trao đổi với bác sĩ để có biện pháp điều trị thích hợp.

Thuốc được bào chế dưới dạng gel trong suốt, dễ sử dụng và thẩm thấu qua da khá tốt.

Sử dụng thuốc trị mụn mà Okyanos chia sẻ bên trên, người bệnh cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn khi sử dụng:

+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên Web-site thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh" + Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ + Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Các sản phẩm tretinoin tại chỗ bao gồm gel và kem hoặc kem dưỡng và gel bôi trực tiếp lên da

000k một chai nhưng mình mở nắp dùng 1 năm không hết lại vứt đi và có tác dụng thì cao hơn hẳn

Bích Diệp, 16 nha thuoc tay tuổi: “Em đang trong tuổi dậy thì nên mặt em nổi rất nhiều mụn trứng cá to và sưng đỏ khiến em cảm nha thuoc tay thấy rất khó chịu và tự ti. May well mắn thay em được sớm biết đến sản phẩm kem trị mụn Tretinoin Gel USP Aret Menarini qua sự giới thiệu của bạn bè trong lớp.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các sản phẩm làm đẹp của Innisfree. Thương hiệu này cũng có một sản phẩm trị mụn rất nổi tiếng là Innisfree Bija Cica Balm Ex.

Lưu ý: Helloệu quả của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tuy nhiên để điều trị mụn nội tiết bằng thuốc bôi tiêu chuẩn thường thấy là Tretinoin kết hợp Benzoyl Perioxide

0 không thích hợp cho người có da viêm nhiễm lan tràn, mụn quá phát chưa kiểm soát. Nó cũng không phù hợp với phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hoặc có ý định mang thai.

Nếu cả hai loại thuốc được kê cùng nhau, bác sĩ có nha thuoc tay thể thay đổi liều lượng hoặc tần suất sử dụng của một hoặc cả hai loại thuốc.

Thuốc có dạng viên uống nên được sử dụng. Người bị mụn nên uống thuốc trước hoặc sau khi ăn khoảng one giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *